Dầu cá

1,200,000

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Danh mục:

Mô tả

Dầu cá hỗ trợ điều trị Alaska Power Omega-3 #DHA Clinical Strength là loại thực phẩm chức năng bổ sung Omega-3 dạng nang mềm với công thức mới hoàn toàn được chiết xuất từ các loại thực phẩm chất lượng cá Alaska Pollock và cá tuyết được đánh bắt ở vùng biển lạnh và sạch ở Bắc Thái Bình Dương sau đó được chưng cất phân tử để tinh chiết được lượng Omega-3 nguyên chất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Hàm lượng EPA và DHA cao: 1,250mg
100% lượng EPA và DHA được pha trộn chỉ trong một viên nang mềm nhỏ
Dễ nuốt
Nguồn cá đặc biệt, đánh bắt chọn lọc
Xuất xứ 100% ở Mỹ !

1 Per DayĐể cung cấp một lượng axit béo Omega-3 cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, bạn thường phải uống nhiều viên nang mềm vừa lớn vừa khó nuốt. Nhưng nay mọi chuyện đã thay đổi nhờ có Dầu cá hỗ trợ điều trị Alaska power Omega-3với hàm lượng cao EPA &DHA chỉ trong một viên nang mềm dễ nuốt và bạn chỉ cần dùng một viên mỗi ngày.

Xem thêm: Nên ăn cá hay uống viên dầu cá?

Chi-trong-vien-nang-nhoSản phẩm dầu cá của chúng tôi tinh chiết 85 % Omega-3 chứa 80% EPA và DHA. Trong mỗi viên nang mềm cung cấp 625mg dầu cá chứa 356 mg EPA và 144 mg DHA. Theo một cuộc kiểm tra đánh giá khảo sát của Mayo Clinic, sản phẩm cung cấp 100% mức độ tiêu thụ lượng EPA và DHA quy định (500mg) chỉ với một viên nang mềm.

Tất cả những chất dinh dưỡng bổ sung đều được chiết xuất từ các loại cá ở Alaska đem đến hiệu quả đặc trị cao.

Chung-cat-phan-tu

PureAlaskaOmega-chatluong

Alaska ShipHầu hết sản phẩm dầu cá Omega 3 đều chiết xuất từ cá cơm biển, cá trích, cá nục và các loại khác trên toàn thế giới. Với Alaskan Omega-3 500 mg EPA• DHA hàm lượng nguyên chất cao thì bạn có thể biết chính xác nguồn gốc và hàm lượng cung cấp cho cơ thể. Sản phẩm dầu cá được chiết xuất từ 100% cá Pollock Alaska và cá tuyết Bắc Thái Bình Dương được đánh bắt chọn lọc ở các vùng nước lạnh, sạch, nguyên sơ- vùng biển không bị ô nhiểm bởi các chất độc hại và kim loại

Chon-loc-co-giay-phep Alaska Omega-3 EPA • DHA được thu mua từ các ngư dân đánh bắt chọn lọc những loại cá tự nhiên có giấy phép ( chứng nhận việc đánh bắt được quản lý và điều chỉnh không để xảy ra đánh bắt quá mức trái phép). Từ quy trình đánh bắt đến quy trình sản xuất, từ công đoạn bào chế thành viên nang mềm đến công đoạn đóng gói hoàn tất dầu cá Alaska Omega-3 EPA • DHA đều được tiến hành 100% tại Mỹ. Vì vậy, nên chất lượng, giá trị, hàm lượng, tác dụng, độ an toàn và tác động môi trường đều được đảm bảo.

Liều dùng: Dùng 1 viên/ngày trong bữa ăn .

Thành phần: Dầu cá (như ethyl este), hỗn hợp tocopheron (chất chống oxy hóa), gelatin (bovine), glycerin, nước tinh khiết.

Chứa: Dầu cá (cá Pollock Alaskan và cá tuyết)

Để xa tay của trẻ em !!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu cá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *