NẤM LINH CHI

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

💫💫💫TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA NẤM LINH CHI💫💫💫 Hậu Hàn ❤️ Hậu Hàn
💫💫💫Tốt cho tim mạch: Các Alkaloid (có chứa Nitơ), Adenosine và Ganoderma trong Linh chi có tác dụng trong việc làm giãn mạch máu, giảm độ nhớt máu, tăng lưu lượng tuần hoàn, giảm và điều hòa huyết áp. Nấm Linh chi chống rối loạn chuyển hóa Lipid, giảm Cholesterol, xơ vữa động mạch. Tác dụng này làm giảm thiểu các biến chứng trên bệnh nhân đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa Lipid, các bệnh lý tim mạch. Ngoài ra Ganoderma trong Linh chi có tác dụng làm loãng máu, giúp lưu thông tuần hoàn và hạ huyết áp

💫💫💫💫💫💫– Chống sự hình thành và tăng sinh khối u: Nấm Linh chi có tác dụng ức chế sự hình thành các khối u và tế bào ác tính. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể chống lại sự tăng sinh và di căn các tế bào ung thư. Ngoài ra, Nấm Linh chi còn có tác dụng giảm các cơn đau trên bệnh nhân ung thư.

💫💫💫💫💫💫– Tăng Testosterone: Linh chi có tác dụng tăng sản sinh ra hợp chất hữu cơ Steroid, thúc đẩy quá trình đồng hóa giúp cơ thể tái cơ cấu và củng cố, phát triển các cơ bắp. Đồng thời, loại Nấm Linh chi giúp ngăn chặn Enzyme chuyển đổi Hormone Testosterone thành Dihydrotestosterone, làm tăng lượng Testosterone trong cơ thể, qua đó tăng cường chức năng sinh dục nam.

💫💫💫💫💫💫– Tốt cho gan: Nấm Linh chi giúp điều trị các bệnh lý về gan với các tác dụng giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, điều hòa chuyển hóa Lipid ở gan, ức chế nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan…

💫💫💫💫💫💫– Tăng cường miễn dịch: Nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, giúp chống lại các tác nhân gây bệnh, tăng hoạt tính của đại thực bào, Lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể.

💫💫💫💫💫💫– Tốt cho tiêu hóa: Linh Chi với lượng chất xơ lớn giúp làm sạch hệ thống ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón.
Một sản phẩm tốt đến từ Hiệu thuốc Hàn Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NẤM LINH CHI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *