NƯỚC HỒNG SÂM BABY SANGA

490,000

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

☃️☃️NƯỚC HỒNG SÂM BABY SANGA 👶🏻👶🏻👶🏻
❤️ Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não… 👑🧠

❤️ Đặc biệt tốt cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Các chị các mẹ sẽ không còn phải lo lắng chuyện em bé ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng chỉ với 1-3 hộp hồng sâm Sanga.

❤️ Nước hồng sâm baby Sanga giúp bé phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Sử dụng nước hồng sâm hàng ngày thì giúp bổ sung và kích thích não bộ phát triển dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ cho bé.

❤️ Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, theo nhiều nghiên cứu cho thấy nếu cho trẻ uống hồng sâm trong thời gian 3 tháng và uống 3 lần trong năm thì sẽ có hiệu quả giúp cho trẻ không bị ổm vặt, ho, cảm cúm, sổ mũi, và thời gian mắc cũng được rút ngắn đi.
🍎🍎HDSD:
👌🏻 Sản phẩm hồng sâm baby sanga hàn quốc là dạng lỏng nên có thể cho bé uống trực tiếp 1-2 lần /1 gói / ngày. Một tuần chỉ nên uống 2-5 gói và nên uống vào buổi sáng sau ăn khoảng 1h.
👌🏻Hoặc các mẹ cũng có thể chia nhỏ 1 gói nước hồng sâm baby sanga cho bé uống làm 2 ngày mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.
👌🏻 Cách dùng nước hồng sâm baby sanga đối với bé trên 3 tuổi thì có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần nên uống 3-5 gói.
👌🏻 Còn các bé từ 8 tuổi trở lên uống hàng ngày, mỗi ngày một gói nước hồng sâm baby sanga. Rất tốt cho bé ạ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NƯỚC HỒNG SÂM BABY SANGA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *