Omega 3 Gold 1100 mg

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Omega 3 Gold 1100 mg với thành phần dầu cá (DHA và EPA) 1100mg là những acid thiết yếu, thành phần của tế bào, mô thần kinh não và mô võng mạc mắt. Omega 3 ngăn chặn sự đông máu, giảm hình thành và kết tập huyết khối bám vào thành động mạch, giúp chúng đàn hồi mềm mại và vận chuyển máu tốt. Hòa tan các mảng xơ vữa động mạch, thải bớt ra ngoài cơ thể, giúp thành mạch bền vững, chống nhiễm mỡ và hạ triglyceride. Omega 3 chống lại hiện tượng Metastasis tức ngăn chặn không cho tế bào ung thư di căn vào các bộ phận khác. EPA và DHA dùng thường xuyên làm tế bào ung thư không phát triển, giảm nguy cơ ung thư, phòng ngừa thứ cấp tai biến tim mạch ở người có bệnh động mạch vành.
CÔNG DỤNG
Omega – 3 Gold là Omega – ester giúp phòng ngừa bệnh động mạch vành, có lợi cho tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, và chứng loạn nhịp tim, giảm cholesterol và trilycerid máu. Nâng cao thể trạng phụ nữ trong thời kỳ mang thai, giúp cơ thể và não bộ của thai nhi phát triển tốt. Cải thiện trí nhớ ở người già và phòng ngừa chứng bệnh Alzheimer.
Giúp sáng mắt, giảm sự mệt mỏi của mắt khi sử dụng máy tính, đọc sách quá lâu.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Người có nguy cơ về tim mạch, có mức cholesterol và trilycerid máu cao. Người cao huyết áp, người già, phụ nữ mang thai. Hay bất cứ người lớn nào có nhu cầu bổ sung omega 3 tốt cho cơ thể, trí não.
CÁCH DÙNG
Người lớn: lần 1 viên, ngày 2-3 lần (sau khi ăn hoặc trong bữa ăn).
Hiện tại Omega 3 đã có mặt tại Hiệu Thuốc Hàn Quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Omega 3 Gold 1100 mg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *