Thuốc mọc tóc, trị rụng tóc Grovis Gold

1,200,000

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

– Một trong những sáng chế của giáo sư người Hàn 임상규님 🇰🇷 . Công trình nghiên cứu này đã có mặt trên 35 năm tại thị trường Hàn Quốc , Nhật Bản và các nước Âu Á cũng như thế giới đón nhận và tin dùng .
– Sản Phẩm có mặt trên tất cả các trang web giao dịch trực tuyen như Home Shopping , Coupang , 11번가 , 위메프 , 옥션 …Và được phỏng vấn khẳng đinh thương hiệu trên đài truyền hình Hàn Quốc .
– Đạt chất lượng của Bộ Y Tế Hàn Quốc , Sản phẩm chỉ được phép bán tại các Hiệu Thuốc Korea, 그로비스골드 액 là 1 loại thuốc được bào chế dưới dạng dầu gội làm hoàn toàn từ thảo mộc, hương liệu tự nhiên Qúy hiếm 100%, được áp dụng cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả .
– Tác dụng: Sản phẩm có tác dụng Chống rụng tóc, Kích thích mọc tóc, Điều trị nấm ngứa da đầu, Hạn chế mồ hôi dầu, Dứt điểm tình trạng gàu, Phục hồi hư tổn.

– Cách sử dụng : Bạn lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên tóc sau khi làm ướt tóc và mátxa nhẹ nhàng từ 3 phút trở lên , tinh chất thẩm thấu vào da đầu hiệu qủa nhất sẻ cho bạn cảm giác sảng khoái thư Giãn bất ngờ , hãy chăm chi sử dụng hàng ngày để có mái tóc khoẻ , đen và mượt mà từ chân tóc .
– Sử dụng kết hợp được với Xả và Ủ loại khách nhưng tránh phần chân tóc vả đỉnh đầu để có kết quả tốt nhất .
– 100% Chính Hãng Made In Korea . Hoàn Tiền 100% Nếu Sản Phẩm Ko Hiệu quả ❤️

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc mọc tóc, trị rụng tóc Grovis Gold”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *