Thuốc phòng chống đột quỵ đỏ tươi IKSU

1,600,000

Hướng dẫn sử dụng:

– Đối với người bệnh tai biến mạch máu não, Iksu đỏ tươi 30 ngày đầu là uống 1 viên 1 ngày và cứ cách một ngày dùng 1 viên.

– Cần kết hợp sử dụng Iksu đỏ tươi với thực hiện những bài tập bổ trợ và một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

– Một đợt hỗ trợ điều trị như vậy thường dùng từ 5 đến 10 hộp Iksu đỏ tươi tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của tai biến não gây ra.

– Còn với những ai bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, thường xuyên đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh thì Iksu đỏ tươi là 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt thường sử dụng 5 hộp.

– Chú ý: Hiệu quả của sản phẩm Iksu đỏ tươi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Danh mục: ,

Mô tả

  Iksu đỏ tươi giúp ngăn ngừa hiện tượng xuất huyết não, hỗ trợ phục hồi hệ thần kinh chức năng.

– Công dụng của Iksu đỏ tươi hiệu quả cao trong hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, bị thiếu máu não và phụ nữ tiền mãn kinh…

– Sử dụng Iksu đỏ tươi cũng rất có ích với việc hồi phục chức năng của hệ thần kinh cho những bệnh nhân mới hay cả những người bệnh đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.

– Đặc biệt, Iksu đỏ tươi còn tốt cho sức khỏe người bị suy nhược thần kinh do chịu áp lực lớn từ công việc, phải lao động trí óc với cường độ cao hay trải qua những biến cố trong cuộc sống.

Iksu đỏ tươi giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những chứng bệnh về huyết áp cao và tai biến mạch máu não nhờ ích khí dưỡng huyết và trấn kinh an thần.

– Ngoài ra, Iksu đỏ tươi còn được đánh giá cao trong hóa đờm, hỗ trợ trị phong, hữu ích cho người có bệnh bởi khí huyết không đầy đủ hoặc hỏa khí trong người vượng

– Bên cạnh đó, sản phẩm Iksu đỏ tươi cũng hỗ trợ rất nhiều trong trị đờm nhiệt gây tức ngực khó thở, đi lại nói năng khó khăn, cải thiện tình trạng nhức đầu hoa mắt, đầu óc không tỉnh táo…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc phòng chống đột quỵ đỏ tươi IKSU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *